ชวนแม่ๆมาเดาเพศตัวน้อยกันจ้า

หมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่ 28/12/63 นี้จ้า ตอนนี้ลุ้นมากๆว่าจะเป็น ญ หรือ ช อยากชวนแม่ๆมาเดาจากลักษณะท้องกันจ้า #ท้องแรกคะ อยากได้ ญ มากจ้า 😊 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชวนแม่ๆมาเดาเพศตัวน้อยกันจ้า
28 ตอบกลับ

หญิงค่ะ

หญิงจ้า

ชายค่ะ

ชายค่ั

ญ.ค่ะ

ญ ค่ะ

ชาย