แตกแล้วจร้าาา 38+4

หมอนัดมาตรวจปกติสรุปปากมดลูกเปิดหมอเลยกระตุ้นให้พอเที่ยงเจ็บท้องเลยมานอนแอดมิทจน3ทุ่มเร่งคลอดไปปวดมากแต่น้องมีอาการหัวใจเต้นช้าลงหมอเลยให้ผ่าแบบดมยา เจ็บมากแต่พอเห็นหน้าตัวเล็กก็หายเจ็บเลยค่ะ

แตกแล้วจร้าาา 38+4
3 ตอบกลับ

ก่อนคุณแม่ไปตรวจปากมดลูก มีมูกเลือดหรือการอะไรเตือนก่อนมั้ยคะ

2y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ