น้ำหนักแม่ลดทำให้ลูกตัวเล็กลงด้วยไหมคะ

หมอนัดฟังผลเลือดตอน13w แม่ดูในแอพน้องได้ 13w1d แต่พอซาวด์ดูในใบซาวด์น้องได้12w5d แม่แอบนอยด์ กลัวน้องตัวเล็ก แต่หมอก็แจ้งว่าน้องขนาดตามเกณฑ์ อายุเท่านี้น้องแค่5เซนเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรให้ลงลูกบ้างคะ ท้อง3แล้วค่ะแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่

น้ำหนักแม่ลดทำให้ลูกตัวเล็กลงด้วยไหมคะ
5 ตอบกลับ

อาจจะอยู่ในช่วงแพ้ท้อง น้ำหนักเลยลด แต่น้องไม่เล็กลงค่ะแม่ อย่าคิดมากนะค่ะ บ้านนี้แพ้หนัก ลดไปเกือบ5 โลเลยค่ะ

เเม่ต้องยึดใบซาวด์ที่ซาวด์เจอตัวน้องครั้งเเรกนะคะเเล้วตามจากตรงนั้นว่าตอนนี้กี่สัปดาห์เเล้ว

ไตรมาสแรกไม่มีผลกับน้องเลยจ้าแม่ไม่ต้องกังวลเลยบ้านนี้แพ้หนักลงไปสิบกว่าโลเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักจะลงลูกช่วงไตรมาสที่3ค่ะแม่ ช่วงนี้กินให้ครบ5หมู่ค่ะ

ผลไม้ค่ะ