ขอกำลังใจหน่อยคะ

หมอนัดผ่าแล้วค่ะแต่เป็นวันพุธ แต่มีหลายๆคนบางผ่าวันพุธไม่ดี แม่ก็กลัวๆนิดนึง แต่สำหรับแม่ผ่าหรือคลอดวันไหนขอลูกแข็งแรงปลอดภัยวันไหนๆก็ดีใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าวันพุธค่ะ แม่ก็วันพุธลูกก็วันพุธ ขอให้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยนะคะ