ตั้งครรภ์ 37สัปดาห์ 3วัน ติดโควิด

หมอนัดผ่าวันที่1 เมษาแล้ว แต่มาติดโควิด แม่บ้านไหน ไกล้คลอดแล้วติดโควิดบ้างไหมค้ะ ส่งผลกะทบกับเด็กในครรภ์ไหม แล้วได้กินยาฟาวิ กันไหมค๊ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยติดโควิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️