ขอคำแนะนำผ่าคลอด

หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า ต้องเตรียมอะไรบ้างคะแม่ๆ วันนี้ไปหาหมอตามนัดปกติ อยู่ๆคุณหมอให้ผ่าคลอดพรุ่งนี้เลย เพราะแม่น้ำหนักลดเกือบ 2 โล คุณหมอกลัวแม่เหนื่อยรอเจ็บท้องคลอดไม่ไหว แม่เตรียมตัวไม่ถูกเลยค่ะ 38+1w(13/10/63)#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของใช้ลูก,พ่อ,แม่ เอกสาร สมุดชมพู