รกเกาะต่ำ

หมอนัดผ่าคลอด เดือนมีนาคม ไม่อยากผ่าเลย ช่วงก่อนจะถึงกำหนดคลอด มีโอกาสที่รกจะเกาะสูงขึ้นไหม แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ 26week พอดีค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ขอแชร์นะคะ บ้านนี้รกพึ่งรอยสูงขึ้นตอน8เดือนค่ะ 7เดือนยังต่ำอยู่ จนมีเลือดออกมาเลยค่ะ กังวลมาก กลัวไปหมด แนะนำให้นอนพักเยอะๆ งดเดินเยอะ งดยกของหนัก ยังมีโอกาสที่รกจะลอยสูงขึ้นค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ