ผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะ ท้องแรก ขอวิธีฮีลใจหน่อยค่ะ

หมอนัดผ่า11ก.ย.นี้แล้ว ไม่ได้เตรียมใจผ่าเลย ตั้งใจจะคลอดเอง แต่หมอประเมินแล้วนัดผ่าเพราะความดันสูง ตื่นเต้นมากกกกก ขอประสบการณ์ดีๆเป็นกำลังใจหน่อยค่ะ🥰

22 ตอบกลับ

ผ่าคลอดนี่สบายสุดๆเลยค่ะ แค่ทรมานตอนฟื้นตัวหน่อย แต่ได้ลูกมาฮีลใจ แม่ก็พร้อมสู้แหละ แค่เจ็บแผลนานหน่อยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่าา หมอให้มานอน รพ.รอแล้ว ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น กลัวก็กลัว อยากเจอก็อยากเจอ 😁😁

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกได้ผ่า ท้องสองเลยได้ผ่าจ้า ต้องงดน้ำ งดอาหารหลังเที่ยงคืนเหมือนกันจ้า

ไม่น่ากลัวค้าาชิวมากหนูอายุ17-18ลูกแฝดชายผ่าคลอดสบายมากมาเจ็บแต่ตอนพักฟื้นแค่นี้

ไม่น่ากลัวค่ะ ทีแรกหนูก็กลัว พอถึงเวลาจริงๆ ไม่มีอะไรต้องกลัวค่ะ ทำใจสบายๆ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ ชิวๆๆแบบแป็บเดียวจริงๆเวลาผ่าคลอดคะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยจ้าแม่ลูกคนแรกตื่นเต้นมา

ไม่มีอาไรน่ากลัวเลยคะ หลับไป ตื่นมาเจอหน้าลูกแล้ว

1y ago

บอล์คหลังค่ะ

ชิวมาก หมอเปิดเพลงให้ฟัง ร้องเพลงจนเสด555

นัดผ่าคลอดบล็อกหลังวันที่11เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก้ตั้งใจจะผ่าเหมือนกันค่ะ 😂