ฉีดวัคซีนครั้งแรก

หมอนัดน้องฉีดวัคซีนน้องอายุครบ2เดือนครั้งเเรกหลังจากคลอดออกมา แต่แม่ไม่มีเวลาพาน้องไปหาหมอเนื่องจากอยู่ไกล จึงจะพาน้องไปฉีดที่อนามัยแทน แม่ๆท่านไหนทราบบ้างคะ ว่าฉีดอนามัยค่าใช้จ่ายกี่บาท

1 ตอบกลับ

ฉีดอนามัยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ