ถามเเม่ๆตรวจหลังคลอดหน่อยค่ะ

หมอนัดตรวจหลังคลอด30นี้ เเต่ประจำเดือนยังไม่หายสนิท ไปตรวจได้มั้ยคะ เเล้วถ้ารอหายนี่ไปวันไหนก็ได้ใช่มั้ยคะ ใครเคยใกล้หายเเล้วไปตรวจบ้างคะ บ้านนี้ยังหายไม่สนิทเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอหายก่อนค่ะ