สงสัยจ้าา

หมอนัดตรวจคัดกรองเด็กดาว เด็กเอ๋อ เลยถามเพื่อนเพื่อนบอกไม่เคยได้ตรวจเลย แต่เราได้ตรวจ คือจะเกี่ยวกับที่พ่อเด็กมีพาหะธารัสซิเมียด้วยมั้ยค่ะถึงได้ตรวจ หรือ เกี่ยวกับอายุแม่ #นัดตรวจวันที่2นี้เเล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เดี๋ยวนี้ ส่วนใหญ่จะนัดเจาะเลือดตรวจค่ะ และจะตรวจ นิฟตี้ หาเพศลูก เลยก็ได้ค่ะ