นัดคลอดวันจันทร์หน้าแล้วค่ะ อายุครรภ์ 39+1

หมอนัดคลอดวันที่ 31 พ.ค 64 นี้ค่ะ ไปหาหมอตลอด หมอตรวจแล้วไม่พบความผิดปกติอะไร หัวใจเต้นดีปกติแต่แอบกังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง จะมีโอกาสเป็นไปได้มั้ยคะที่น้องจะผิดปกติ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทัองแรกเหมือนกัน เมื่อถึงเวลานั้นเราจะปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามกระบวนการคะ ทำใจให้สบาย

ตอนซาวด์ถ้าอวัยวะครบ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

สุ้ๆๆนะคะคุณแม่ น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ 💕💕

คลอดวันเดียวกันเลย น้องต้องแข็งแรงคะ

3y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 😊

ถ้าหมอนัดคลอด คือผ่าคลอดใช่ไหมคะ

3y ago

อันนี้ต้องรอหมอตรวจอีกทีค่ะ รอดูอาการ อาจจะแค่ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ