หมอกระตุ้นคลอด

หมอนัดกระตุ้นคลอด39W อยากทราบว่าวิธีกระตุ้นคลอดของหมอมีกี่วิธีคะ มีวิธีไหนบ้าง แอบกลัว🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กระตุ้นคลอดก็กวาดปากมดลูกให้ค่ะ

10mo ago

ถ้าเป็นฉีดคือกรณีต้องฉุกเฉินใช่มั้ยคะ ขออนุญาตถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ🙇🏻‍♂️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️