วัคซีนโควิด

หมอที่คลีนิคฝากครรภ์ ของโรงบาล นัดเราฉีดวัคซีนโควิด วันศุกร์นี้ ใจก็กล้าๆกลัว จะฉีดดีไหมนะ 24 วีค แม่บ้านไหนได้ฉีดแล้วบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง🙂

2 ตอบกลับ

รบกวนสอบถามค่ะคลีนิคไหนค่ะมีวัคซีนให้ฉีด

3y ago

อ่อค่ะ นึกว่าเป็นคลีนิคจะหาวัคซีนให้คนที่บ้านฉีดบ้างค่ะ