วัคซีนโควิด

หมอที่คลีนิคฝากครรภ์ ของโรงบาล นัดเราฉีดวัคซีนโควิด วันศุกร์นี้ ใจก็กล้าๆกลัว จะฉีดดีไหมนะ 24 วีค แม่บ้านไหนได้ฉีดแล้วบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง🙂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดAZ อายุครรภ์21w ก่อนฉีดก็กลัวค่ะ กลัวมีผลกับลูก พอฉีดแล้ว ค่ำมามีไข้ ปวดแขน เพลีย กินพาราสองเม็ด เช้ามา อ่อนเพลีย กินพาราอีก สายๆ มาดีขึ้น แต่แขนจะปวดอยู่สามวันค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ อาการแล้วแต่คนนะคะ แตกต่างกันไป

3y ago

กังวัลมากค่ะตอนนี้ ขอบคุณนะค่ะ