เมนส์ขาดไป 4 วัน เลยลองตรวจ รอบแรกคือเดือน กรกฎาคมตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ เลยไปหาหมอ

หมอทำการตรวจดูแล้วไม่พบถุงน้ำคร่ำเลยวินิจฉัยว่า อาจเป็นเพราะเครียดหรือน้ำหนักเพิ่มเกิน และเดือนกรกฎาคมเมนส์มา 8 วันตอนไปหาหมอพอดี มาเดือนสิงหาคมเดือนนี้ เมนส์ขาดไป 4 วัน เลยลองชื้อมาตรวจเอง ผล บวก สีเข้มก่วารอบที่แล้ว แล้ววันนั้นก็เลยตัดสินใจไปคลีนิก เพื่อตรวจ ผลบวกด้วยเช่นกัน ได้ใบรับรองมาด้วยพรุ่งนี้รอไปเอาใบส่งตัว คืออยากถามแม่ๆให้มั่นใจว่า ใช้แล้วใช้ไหมคะ #อย่ามาม่านะคะ เพราะเค้าไม่มั่นใจจริงๆ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รูปที่ลงคือรูปที่ตรวจเองเดือนนี้คะ รูปที่สองคือที่ตรวจสองอันคือเดือนกรกฎาคม

เมนส์ขาดไป 4 วัน เลยลองตรวจ รอบแรกคือเดือน กรกฎาคมตรวจแล้วขึ้นสองขีดจางๆ เลยไปหาหมอ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ