น้องสำลักน้ำคร่ำ

หมอต้องทำการผ่าตัดเอาน้องออกมาแล้วใช่เครื่องช่วยหายใจให้น้องกลับมาหายใจตามปกติ✌️✌️

น้องสำลักน้ำคร่ำ
153 ตอบกลับ

ขอให้น้องฟื้นตัวไวๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

5y ago

สู้ ครับ ✌️✌️

มีอาการบ่งชี้อะไรไหม ว่าน้องสำลัก

5y ago

น้ำคร่ำแตก แต่น้องไม่ออกมาครับ

สู้ๆน่ะ ขอไห้หายเรวววน่ะคนเก่ง

ขอให้น้องแข้งแรงเร้วๆๆๆน่ะคร้

เป็นกำลังใจให้ค่ หายไวๆๆนะลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะลูกๆหายไวๆแข็งแรงเร็วๆ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงไวไวนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงๆนะคะ