เลือดจาง

หมอตรวจเลือดพบว่าเลือดจาง ลูกจะเสี่ยงเปนโรคธารัชชีเมียไหมค่ะ กรรมพันธ์ไม่มี

1 ตอบกลับ

เราก็ตรวจแล้วเลือดจางคะ หมอก็ให้กินยาบำรุงเลือดเพิ่มอีกตัว กินไปสักพัก ค่าเลือดก็เพิ่มขึ้นดีขึ้นเองคะ ที่ต้องบำรุงเลือด เพื่อความปลอดภัยตอนคลอดคะ เพราะเราไม่รู้จะเสียเลือดมากน้อยขนาดไหน

5y ago

งั้นทานให้ครบนะคะ ค่าเลือดจะเพิ่มขึ้นเองคะ