น้ำตาลในเลือดสูง

หมอตรวจพบน้ำตาลในเลือดสูงจะทำไงดีค่ะ​ กินอะไรได้บ้าง​แต่ยังไม่สรุปว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​หรือปล่า​ว​ ทำไงเพื่อให้น้ำตาลลดค่ะ​ ตอนนี้​ 28w6d ค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือกทาน​ ลดน้ำผลไม้หวานจัด​ ทานอาหารที่ไม่หวานมาก​ เลี่ยงเครื่องดื่มรสหวานด้วยนะคะ