กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่มีท่าทีเลย

หมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่3ซ. แต่เจ้าหน้าที่ให้นอนรอคลอด แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างกังวลจังค่ะ ในใจแม่อยากรออีกสัก3-4วัน

กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่มีท่าทีเลย
21 ตอบกลับ

มีน้ำเดืนมั้ยคะ บ้านนี้น้ำเดินก่อน แต่ไม่ปวด ไป รพ. พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด 2 เซ็นต์ ให้รอคลอดเลยค่ะ ไป รพ. ตี 1 คลอด 7.40 น. ค่ะ (คลอดเอง)

บ้านนี้วันนี้ไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด3เซคเหมือนกันค่ะแต่หมอว่าท้องแรกอาจจะหลายวันกว่าจะคลอดก็เลยให้กลับบ้านค่ะ

3 เซนไม่แค่นะคะ อีกไม่นานก็เปิดครบ 10 เซนแล้วค่ะ

3เซนแล้วนะคะแม่ อาจจะคลอดไวก็ได้ค่ะสู้ๆนะคะ

บางทีอาจจะฉีดยาเร่งก็ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้เปิด2ซม.ค่ะ​ ✌️

หมอเขาได้เร่งให้ไหมค่ะ

อีกไม่นานก็คลอดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่าคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ