มีใครเป็นบ้าง

หมอตรวจบอกปากมดลูดเปิด2 เซน พอกลับบ้าน มีมูกเลือดสีแดง แล้ววันต่อมาก็มีมูกเลือดแต่ออกเป็นสีน้ำตาล แล้วโทรหาหมอ หมอบอกให้รอปวดท้องแบบถี่ค่อยไปหา. แต่ตอนนี้แค่ปวดจิมิข้างล่างเดินก็ปวด แต่บางครั้งก็ไม่ปวด ยังงงอยู่เลยทำไมไม่ปวดท้องถี่

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข้งเป้นปั้นๆแล้วปวดด้วยไปหาหมอได้เลยนะคะ

5y ago

มีแค่ท้องแบ็ง ยังไม่ปวดท้อง แค่ปวดจิมิเท่านั้น