อยากรู้ว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ

หมอซาว์ดมาเมื่อ 15วีค แล้วบังเอิญเห็นเพศว่าน้องเป็นเพศชาย ซึ่งแม่อยากได้ชายมากๆ ที่บ้านดีใจกันมากๆ แต่พอมีคนทักว่าอาจจะไม่ชัวร์ แม่เริ่มไม่แน่ใจ กลัวจะผิดหวัง ถ้าเห็นชัดแบบนี้มีโอกาสที่จะไม่ใช่บ้างไหม ขอความเห็นหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

เป็นพวงขนาดนี้ไม่น่าเปลี่ยนแปลงแล้วคะแม่

5y ago

แม่ก็หวังว่ายังงั้นค่ะ😂😂 ขอบคุณนะค่ะ

ลูกชายโอกาสผิดพลาดน้อยกว่า ลูกสาว

อย่ากังวลเลยค่ะ จะชายจะหญิงก็ลูกค่ะ

5y ago

พอดีแม่ได้ลูกสาวมาสองคนแล้ว ท้องนี้ก็เลยอยากได้ชายค่ะ เป็นความหวังเล็กๆ

ชาย แน่นอน ค่ะ จู๋ เด่ เรย ค่ะ😂

5y ago

แม่ก็มองว่าเป็นจู๋นะ ขอบคุณค่ะ

มาท่าเดียวกันเลยครับ ผช.แน่ ๆ

5y ago

ขอให้ได้ชายเหมือนกันนะค่ะ

อยากได้ ผู้ชายบ้างจัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังเหมือนกันนะค่ะ

ชัวร์ค่ะไม่พลาดแน่นอน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ

แบบนี้หญิงรึชายค่ะ

5y ago

น่าจะชายนะค่ะ เห็นจูจู๋น้องด้วย

เสกเอาคะ​ น่าจะได้

5y ago

แม่อยากได้ชายค่ะ ไม่ขอเสกดีกว่า

ชายจ้า ไม่ผิดค่ะ