ไม่แน่ใจ

หมอซาวตอน4-5 เดือนบอก ได้ลูกสาวค่ะ เป็นไปได้มั้ยที่จะผิดพลาดคะ เพราะ ตอนนี้เตรียมของเป็นสีชมพูทุกอย่างเลยค่ะ ???

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน 20 W ได้ลูกสาวค่ะ เดี๋ยวจะซาวด์อีกรอบตอน 8 เดือนค่ะจะได้ชัวส์

ถ้าหมอซาวเป็นหญิง โอกาสจะเป็นชายมีสูงกว่าที่ซาวได้ชายแล้วจะเป็นหญิงค่ะ

มีโอกาสพลาดได้ค่ะแม่ ถ้าจะให้ชัวร์​คงต้องเจาะเลือดไม่ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าลูกสาวตั้งแต่4เดือน กำหนดคลอด27มิถุนายนจ้า

บ้านนี้ซาวตอน20+5หมอบอกว่าผ.ชาย มาซาวล่าสุด36+5บอกว่าเป็นผ.ชาย

บ้านนี้ตอนซาวด์บอกได้ผู้ชายพอคลอดออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

มีโอกาส แต่ดูพลาดน้อยค่ะ ก็บางคนค่ะที่หมอดูผิด

มีโอกาสผิดพลาดนะคะ แต่ก้ออาจจะน้อย

มีโอกาสนะคะ...แต่ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ

มีโอกาส แต่ส่วนน้อยค่ะที่พลาด