ทำไมมีแค่นี้คะ

หมอซาวด์ให้วันที่ 7 ตุลาค่ะ เด็กดิ้นดี หัวใจเต้นดีค่ะ ดิ้นแรงมาก หมอก็เอาให้เราดูนะค้ะเห็นเป็นตัวเด็กเลย แต่ทำไมพอซาวด์เสร้จในใบซาวด์มีแค่นี้ล่ะค้ะ มันดูยังไงหรอค่ะ 18w+

ทำไมมีแค่นี้คะ
1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นผลรอบศรีษะ บอกวีคน้อง บอกอะไรต่างๆค่ะ