ท้องแรก? ผ่า หรือ คลอดธรรมชาติดีคะ

หมอจะให้ผ่า เพราะคงสะดวกหมอ แต่พึงท้องแรกไม่มีอะไรผิดปกติ จะผ่าดีไหมคะ แม่ๆมีใครโดนหมอบังคับผ่าไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

หมอแบบนี้มีเยอะแยะค่ะ กว่าจะเจอหมอดีๆ เพลีย~~~

ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติแนะนำคลอดเองค่ะ

ท้องแรกคลอดเองค่ะ