แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างคะกินของบำรุงตลอดค่ะ

หมอกำหนดคลอดเดือนสิงหา แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ ไปอัลตราซาวด์มาหมอบอกปกติทุกอย่างค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เป็นไรจ้ะแม่ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้บอกถึงขนาดน้ำหนักลูกจ้า หายห่วงได้เลยจ้ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ