กำหนดคลอดจากคุณหมอ

หมอกำหนดคลอด 26/4/67 ตอนนี้เงียบมาก มี% ที่จะนวณผิดมั้ยคะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ26 เมษา แต่แม่คลอด19 เมษาค่ะ อายุครรภ์ได้39วีคพอดี

น่าจะมีคลาดเคลื่อนได้ ขึ้นลงเกือบ 2 สัปดาห์นะคะแม่ คุณหมอเคยบอกไว้

ทางนี้กำหนด 28/4 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ