กระตุ้นปากมดลูก

หมอกระตุ้นปากมดลูกพอหลังจากกลับจากหมอพอมาถึงบ้านมันมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนออกมาไม่เยอะแต่ไม่ได้เจ็บท้องอะไรก็เลยไม่ไปหาหมอ มีแม่ทันไหนเป็นอาการแบบนี้บางค่ะแล้วคุณแม่รอเจ็บท้องหรือไปหาหมอเลย

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดออกก็ลองไปหาหมอค่ะ เผื่อปากมดลูกจะเปิดค่ะ