ไม่หุบให้แม่ลุ้นหน่อยหรอลูก 😬 👶🏻/👧🏻?

หมอ confirm 90% ผู้ชาย สมใจพ่อเค้าค่ะ คิดว่าแม่จะมีหวังอีก 10% ผู้หญิงมั้ยคะแบบนี้ 🤣🤣🤣 #เพศไหนก็รักจ้ะลูก 🥰

ไม่หุบให้แม่ลุ้นหน่อยหรอลูก 😬
👶🏻/👧🏻?
2 ตอบกลับ

ชายค่ะ

3y ago

จ้าา แม่คงหมดโอกาสลุ้นลูกสาวของแม่เลยใช่มั้ยคะ 55