อยากทราบต้อนคุณแม่ท้องอยู่ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนบ้างค่ะ

หน้าไม่เคยเป็นสิวท้องแรกหน้าใสมากท้องสองแพ้สิวขึ้นหลังขึ้นหน้า อยากทราบว่าแม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนค่ะแม่ บ้านนี้ไตรมาสแรกสิวเห่อ หน้าพังมาก มาตัดสินใจใช้ครีมตอน6เดือน ตอนนี้39วีค6วันหน้าใสขึ้นมาระดับหนึ่งค่ะ บ้านนี้ใช้Dr. Jill