หน้าหนาวแก้มแตกใช้อะไรทาดีคะตอนนี้เริ่มเเห้งแล้วก็แดงแล้ว

หน้าหนาวแก้มแตกใช้อะไรทาดีคะตอนนี้เริ่มเเห้งแล้วก็แดงแล้ว น้องแพ้ออย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หน้าหนาวแก้มแตกใช้อะไรทาดีคะตอนนี้เริ่มเเห้งแล้วก็แดงแล้ว
1 ตอบกลับ

ลองใช้ครีมทาผิวของอองฟองดีค่ะ