สอยถามเรื่องผื่น/ผด

หน้าลูกเป็นแบบนี้มีอันตรายไหมครับ เเล้วใช้อะไรทสได้บ้างครับ ลูก 18 วันครับ

สอยถามเรื่องผื่น/ผด
1 ตอบกลับ

ผดเด็กค่ะแม่ น้องทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ แม่ลองสังเกตุดูว่า แม่ทานอะไร แล้วน้องมีผด แม่บ้านนี้กินก๋วยเต๋ยว ปรุงรสออกเปรี้ยวๆ น้องจะมีผดค่ะ