แม่ๆค่ะ​ ขอปรึกษาเรื่องผดที่ขึ้นหน้าลูกน้อยด้วยค่ะ​

หน้าลูกมีผืดแดงเต็มีหน้า​ ไปหาหมอมาแล้ว​ได้ยาสเตรอยมา​กับครีมยูเซอรีนแบบเด็กใช้ได้(สั่งโดยแพทย์)​ แต่กลับมาจาก​รพ.คุณแม่ไม่กล้าใช้ยาสเตรอยทาหน้าน้อง​ ก็เลยใช้แต่ครีมแต่น้องก็ยังไม่หาย​เลยค่ะเป็นมา16วันแล้วค่ะ​ ขอคำแนะนำประสบการณ์จากแม่ๆ​ นะคะ

แม่ๆค่ะ​ ขอปรึกษาเรื่องผดที่ขึ้นหน้าลูกน้อยด้วยค่ะ​
11 ตอบกลับ

หายไวนะค่ะ