หน้าผากลูกเป็นวงขาวๆ

หน้าผากน้องเป็นวงขาวๆเหมือนในรูปเลยค่ะอยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะต้องทายาทาครีมไหมหรือต้องไปหาหมอไหมคะ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะน้อง 3 เดือนกว่าค่ะ #ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน้าผากลูกเป็นวงขาวๆ
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ กากน้ำนมรึเปล่าคะ

2y ago

3เดือนกว่าค่ะ ต้องทาอะไรไหมคะ หรือหายเองได้คะ