ผื่นขึ้นหน้า

หน้าน้องมีผื่นขึ้น ทำยังไงถึงจะหายคะแม่ๆ ช่วยแนะนำทีคะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไร ตามตัวน้องไม่มีขึ้น น้องได้16วันคะ แม่กังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ผื่นขึ้นหน้า
1 ตอบกลับ

ผดร้อนรึป่าวค่ะ แม่ลองใช้ fae&mae บ้านนี้ใช้ผื่นลดลงเลยจ้า

3y ago

มีรูปไหมคะ จะได้ซื้อมาใช้ถูก😊