31+2 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ส่วนตัวอยากได้ลูกชาย รอลุ้นค่ะ แม่ๆคิดว่าเพศไหนคะ

หน้าท้องวัดได้28cmเอง หมอบอกว่าอยากไห้ถึงสัก29-30cm หมอไห้กินเพิ่มอีก ลูกจะตัวเล็กไหมคะ น้ำหนักแม่เพิ่มมา13โล ก่อนท้อง53ตอนนี้66แล้วค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31+2 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ส่วนตัวอยากได้ลูกชาย รอลุ้นค่ะ แม่ๆคิดว่าเพศไหนคะ
1 ตอบกลับ

กินเยอะๆค่ะ