ท้องแรกคะ 👶

หนูได้11สัปดาห์แล้ว บ้านแม่ๆละคะกี่สัปดาห์กันแล้วเอ่ยย❤👶👶

ท้องแรกคะ 👶
205 ตอบกลับ

บ้านหลังนี้ได้12สัปดาห์แล้วจ้า

11w+6 จ้า 23 นี้รอซาวด์ดูน้องอีกที😍

รูปตอน13wค่ะ🥰 ตอนนี้19wแล้ว👶❤️

เย้ๆมีเพื่อนแล้วพอกันค่ะ 12w

13สัปดาห์กับอีก2วันจร้าาา

บ้านนี้ 11 สัปดาห์ 1 วันค่ะ

4y ago

ขาวดำเป็น 3 มิติค่ะส่วนอีก 3 ภาพเป็น 4 มิติคุณแม่อยู่พะเยาค่ะถ้า 4 มิติ 700 บาท 3 มิติ 600 บาทค่ะ

เจ้าตัวเล็กของบ้านเรา

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 26+3

5 สัปดาห์แล้วจ้า

ได้5สัปดาห์แล้วค้าา

4y ago

ยังไม่มีเลยค่ะแม่คุณหมอนัดฝากวันที่28เดือนนี้ค่ะแม่ รอดูเหมือนกันค่ะ