สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเคยโดนไฟดูดกันบ้างมั้ยคะ

หนูโดนไฟดูดจนนิ้วมีจุดสีดำ แต่ลูกก็ดิ้นปกติดีนะคะ พัฒนาการน้องจะเปลี่ยนไปมั้ยคะ ใกล้คลอดแอบกังวนหลายเรื่องมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มือมีอาการชาไหมคะแม่ ตอนไปตามนัดก็บอกหมอเลยค่ะว่าหนูโดนไฟดูดจะเป็นอะไรไหม

2y ago

ไม่ชาค่ะ เหมือนโดนอะไรวิ่งเข้าตัวแรงๆ ้จ็บปลายนิ้วค่ะ