มาขอคำเเนะนำจากแม่ๆค่ะ

หนูเลิกฉีดยาคุมเเบบ3เดือนมา7เดือนเเล้วค่ะ ทำน้องตลอด ไม่ติด นานมั้ยคะกว่าจะติด เเล้วมีวิธีไหนที่ติดไวๆมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากปจด.วันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ก่อนปั๊มบอกสามีห้ามชักออก งดทำกิจกรรม ตุนอสุจิไว้สัก 1-2 อาทิตย์