กำหนด31พค คลอดวันที่23พคค่ะ

หนูเกิดวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:46 น้ำหนัก2920กรัม สูง48ซม นะครับ แม่คลอดเองเลยนะลูก

กำหนด31พค คลอดวันที่23พคค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ก็เก่ง ลูกก็น่ารักน่าเอ็นดู

น้องน่าเอ็นดูน่าชั่งจังคะแม่