คุณแม่คนไหนมีความเสี่ยงสูงที่ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ

หนูอายุ 17 ปี แต่ตรวจเลือดคัดกรองผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูง หมอแนะนำให้ไปเจาะน้ำคร่ำ ในใจก็กลัวภาวะแทรกซ้อนจะเกิดกลับลูกในครรภ์ เรามีความเสี่ยงสูงแต่ก็ไม่ใช่ว่าลูกจะเป็นดาวน์ทุกคนใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

1:108 ค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำ วันที่ 19 เมษา