คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

รีบจ้าา กลัวไม่ทันใช้555 ท้องตอนแก่เผื่อจะเลี้ยงโต ถ้าท้องตอนอายุ30ลูกอายุ20เราก็50แหละได้อยู่ดูหลานดูเหลนไม่เท่าไรเอง เหนื่อยน๋าาหาตังตอนแก่เนี้ย😁😁😁สู้ๆจ้าา

5y ago

เห็นด้วยค่าท้องตอนไหนก็สิทธิของเขา ท้องตอน14ก็สิทธิของเขา คอมเม้นอาจจะหมายถึงพวกที่มองๆซุบซิบนินทาหรือเปล่าคะแม่ คงไม่ได้ว่าคนท้องตอน30ทุกคนหรอกจ้า คุณแม่ท้องตอน30ก็ไม่ผิดค่ะ น้องท้องตอน14ก็ไม่ผิดค่ะ 😍😊👏👏

แม่บ้านนี้คนโตก็ท้องตอน14จนมาตอนนี้ท้องสองก็กำลังจะเต็ม19เดือนหน้าตอนนี้ได้33วีคแล้วคะ. ไม่เคยอายไม่เคยสนใจใครเพราะเราสามารถเลี้ยงลูกเราด้วยตัวเองได้คะ

ให้เค้ามองไปเถอะค่ะ อย่างน้อยเราก้ไม่คิดที่จะฆ่าลูกตัวเอง แม่อายุเท่าไหร่​ไม่สำคันหรอกค่ะ สำคันที่ว่าเมื่อเค้าเกิดมาแล้วเราจะดูแลเค้าได้ดีแค่ไหนค่ะ 😊😊😊😊

ถ้าบำรุงดีก็เเข็งเเรงค่ะ อย่าไปแคร์สายตาใคร เอาเเค่คนที่บ้านก็พอ พ่อเเม่เราโอเค ช่วยกันเลี้ยงลูก น้องยังดีกว่าเด็กหลายคน ที่ไม่พร้อม เเล้วไปเอาลูกออกอีก

บ้านนี้ก้อท้องตอน14 ตอนนี้ลูก6ขวบแร้วเรา23แล้วยังไม่วายยังโดนมองเหยียดอยู่เลย ปล่อยผ่านค่ะอย่าไปสนใจลูกเราเราเลี้ยงเองไม่ได้ขอเงินใครเลี้ยง สู้ๆ ✌️✌️

ทันกินทันใช้ค่ะ ไม่ได้ไปเอาลูกไปไว้บนหัวใคร. ใครจะคิดอะไรก็ปล่อยไป สู้ๆนะเพื่อลูก ของขวัญที่ดีที่สุดของครอบครัว ค้ำคูณๆนะลูก เเข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

จ้าา😍

ไม่ต้องอายค่ะ...อย่างน้อยเราต้องภูมิใจว่าเรามีความรับผิดชอบมากกว่าผู้ใหญ่บางคนอีกค่ะ ถ้าพี่เจอน้องพี่ไม่ทำกิริยาแบบนั้นเด็ดขาดจ๊ะ ไม่ต้องสนใจเนอะ

มันไม่ใช่เรื่องน่าอายหรอกคะถ้าเรามีความสุขที่จะมีเขามันเรื่องของเรา เราไม่ได้ไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นสักหน่อยคนสมัยนี้ก็แบบนี้แหละอย่าคิดมาก

มีเร็วก็ดีค่ะจะได้ทันใช้ ถ้าพ่อแม่มีวุฒิภาวะพอไม่ต้องอายใครหรอกค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์และยาบำรุงที่คุณหมอให้สมำเสมอเบบี๋ก็จะสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ 😍

ยุ๊ที่เราดูแลจ้า ไงก้อแข็งแรงๆนะ สู้ๆจ้า อย่าไปแคร์ คนที่พูดที่นินทาเรา เค้าทำได้แบบเรารึป่าว อายุน้อยไม่สำคัญ ดีกว่าอายุมากแล้วความคิดไม่มีนะค่ะ