คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

แข็งแรงค่ะ แม่บ้านนี้อายุ20ค่ะกำลังตั้งท้องคนที่2 ท้องตอนอายุยังน้อยแต่มีความรับผิดชอบดีกว่าคนที่ไม่มีความรับผิดชอบเลยนะคะ อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ

พี่ท้องคนแรกตอนพี่อายุ16.หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่ออกมาลูกพี่แข็งแรงมากค่ะน้ำหนัก2900 ถ้าดูแลดีๆทำตามที่หมอบอกลูกก็จะออกมาแข็งแรงน่ะค่ะ

แข็งแรงดีเลยและค่ะน้องอย่าไปมองคนรอบข้างเลยนะค่ะเราทำตัวเราให้ดีที่สุดก็พอค่ะ คนที่เขาคิดในทางลบก็เป็นแบบนี่และค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ไวใส,✌✌

สู้ๆจ้า อย่าไปใส่ใจ ท้องอายุเท่าไรไม่สำคัญ แต่หนูเลือกไม่ทำแท้งแล้วเลี้ยงดูเขาไปจนเติบโต แค่นี้ก็ประเสริฐสุดของผู้หญิงที่ชื่อว่าแม่แล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ นี่ก็18 จะ19 เเต่งงานเเล้วอยากมีเบบี๋เหมือนกัน ใครจะมองเรายังเด็กเเต่เราก็พร้อมที่อยากจะมีกลัวเเก่ตัวไปจะเลี้ยงเขาไม่เต็มที่

บ้านนี้ตอนท้องอายุ14ย่าง15เหมือนกันคะ ไม่อายเลย เพราะเราท้องแล้วเรามีความรับผิดชอบ ถึงอายุเราจะน้อย สู้ๆคะใครจะมองยังไงก้อช่างเขา ✌✌😊

เข้าใจเลยตอนไปฝากก็โดนมองเหยียดเหมือนค่ะ แต่บ้านนี้แม่ อายุ 23.แล้ว ตัวเล็กแล้วตัดผมสั้นเลยดุเหมือนเด็กไปครั้งแรกมีแต่คนมอง สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆน้าแม่บ้านนี้ท้องตอนอายุ14เลิกกับสามีตอนท้องได้ประมาน1เดือนแต่ยังไม่รุ้ตัวว่าท้องปัจจุบันอายุ15ท้องได้18w6dแล้วแม่เลี่ยงเดี่ยวอีก

คลอดน้องแล้วจร้า😍💗ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ให้คำปรึกษาหรือให้กำลังใจนะค่ะ 🙏💕 คลอด14/12/62😊นน.3112จร้า😘กำหนด17/12/62ค่ะ😂ผญ.จร้า🤗💗

ใครจะมองก็ปล่อยเค้ามองค่ะน้อง อย่าไปใส่ใจ สำคัญที่สุดคือน้องต้องดูแลตัวเองให้ดีๆค่ะ เลี้ยงลูกก็ขอให้อดทน ดูแลเอาใจใส่ลูกให้มากๆนะคะ

5y ago

สู้ๆจ่ะ