คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

เราว่ามีลูกตอนเด็กๆยังไม่น่าอายเท่ามีลูกตอนแก่นะ บางคนอายุจะเข้าเลข5ล่ะยังไปฝากท้องยุเลย🙄 สู้ๆนะคะแม่คัยจะมองเรายังไงก้อชั่งขอแค่คนรอบข้างเราเข้าใจเปนพอคะ😊😊

วันก่อนไปงานบ้านคนรุ้จัก มีป้าคนนึงทักว่าอายุ22มีลูก2คนแล้วหรอ เอ๊าา มีผัวก้อต้องมีลูกสิ มีปันยาเลี้ยงด้วย จบค่ะ ใครจะว่าอะไรก้อช่าง ลูกเราเราดูแลได้ไม่เปนภาระใครก้อพอ

บ้านนี้ท้อง15ค่ะ คลอดพฤษภาคมนี้ ถือคติเลยค่ะ เราไม่ได้ขอใครกิน แล้วก็ไม่มีใครมาทำอะไรให้เรากิน เพราะฉะนั้น ไม่สนคำพูดใครค่ะ สนแต่คนในครอบครัว รักลูกให้มากๆค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

เหมือนกันทั้งอายุทั้งเดือนคลอดเลยค่ะ

อายุน้อยไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่เราเบือกรักษาชีวิตน้อยๆไว้ ดีกว่าคนที่อายุเยอะๆแต่กลับคิดทำร้ายชีวิตน้อยๆที่เค้าไม่รู้เรื่องด้วยค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังวจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻

อย่าไปคิดมากจ้า บ้านนี้ก็อายุ18 ตอนนี้ได้32+5 แล้ว แรกๆก็คิดเหมือนกันเลบจ้าคนจะมองยังไงแต่หลังๆไม่สนใจแล้วใครจะมองยังไง มีเด็กกว่าเราเยอะแยะไป ดีแล้วที่ไม่คิดจะเอาออก

5y ago

สู้ๆดหมือนกันจร้า✌🏻💕

สู้ๆจร้าไม่ต้องคิดมาก คิดสะว่าคนอื่นไม่ได้มาหาให้เรากิน อย่าไปสนใจคนอื่นเลยเนอะ .สนใจครอบครัวเราดีกว่าตัวน้อยกำลังจะเกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น เปนกำลังใจให้นะจ้า

อายุ 14 เท่ากันเลยบ้านนี้ 22+1 วีค แรกๆไปฝากท้องก็เขินๆหมอหน่อยพอหลังๆไปบ่อยจนได้เพื่อน พี่ คุยกันสนุกเลย5555 อย่างที่ว่าคะเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ไม่ต้องอาย💝 สู้ๆนะคะ🤟🏻❣

5y ago

สู้ๆเหมือนกันจร้า☺💕บ้านนี้38+3wแล้วอยากแตกมากค่ะ555

พี่ว่าอายุไม่สำคัญไม่ใช่ปัญหานะการรับผิดชอบมากกว่าที่สำคัญพี่ชื่นชมในตัวน้องนะที่ยังมีความรับผิดชอบที่ไม่เอาลูกออกบางคนเอาลูกออกด้วยซ้ำสู้ๆๆนะน้องเก่งมากๆๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏😊

ออกมาแล้วดูแลเขาหั้ยดีๆนะ​ ป้าอายุุ36แล้วท้อง32วิคเท่าหนูเลย​ ไปหาหมอทีไรบ่นหั่ยป้าทุกทีว่ามีลูกตอนแก่555ทำงัยได้ป้าเพิ่งหาผัวได้​ 555 สู้ๆๆหนูอย่าคิดมาก

อายทำไมไม่น่าอายคะ บางคนมีตั้งเเต่13ปีก้อมีเพื่อนพี่ก้อมีตอน14ปี ปัจจุบันลูกโตหมดเเล้ว ทันใช้หมด ขอเเค่เลี้ยงเขาให้โตเปนพอสู้น่ะเเม่ขอให้ลูกเเข็งเเรงพอเเล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏