คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่วัยใส พี่ก็พึ่ง19ท้องแรกด้วย อย่าได้แคร์คำพูดคนอื่นเลยค่ะ เรารู้ตัวเราดีที่สุด😊👶

สุ้ๆน่ะคะน้องไม่ผิด ดีเเล้วที่น้องสองคนรับผิดชอบที่จะเอาลูกไว้ ใครจะว่ายังไงไม่ต้องสนใจน่ะคะ

ไม่เป็นไรนะ ตอนพี่ไปฝากน้อง14ก็มีมาตั้ง2คน แรกๆก็มีแต่คนมอง นินทาบ้าง แต่น้องเค้าไม่สนเลย สู้ๆนะคะ

ไม่ต้องสนใจค่ะ สู้ๆ ทุกวันนี้พี่ก็อุ้มท้องไปเรียนมีแต่คนมองแต่ก็ไม่สนใจค่ะ ดีกว่าทำแท้ง👏

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ไม่ต้องอาย ลูกเรา ไม่ได้ขอให้พวกเค้าเลี้ยง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เราอายุ15ค่ะ ไปโรงพยาบาลทีไรหมอที่ดูมีอายุมากๆเค้าก็ชอบว่าตลอดเลย ว่าจนไม่อยากไปโรงพยาบาลเลยค่ะ😂

5y ago

ค่าา✌💙

ไม่ต้องอายจ้าคนที่ควรอายคือคนที่ทิ้งลูก บ้านนี้ก็ท้องตอน17ปีค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้วค่ะ

พี่พึ่ง18-19 แรกๆอาย แต่หลังๆไม่แล้ว ถึงอายุจะน้อยแต่เมื่อเขาเกิดมาแล้วก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด สู้ๆนะ

พี่ก็ 23 แล้วยังไม่พ้นโดนนินทาเลยจ้า แค่ไม่ได้แต่งงานแต่จดทะเบียนสมรส ถ้าไม่ท้องนี่ด่าไปแล้วค่ะ 555

ควรยินดีและดีใจกับชีวิตใหม่ที่กำลังเกิดมานะคะ่ ไม่ต้องสนใจคนอื่น บำรุงตัวเองและลูกให้ดีค่าาา