คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะน้อง เราไม่ได้ทำไรผิด บางคนไปทำแท้งยังน่าประนามมากกว่า จะคลอดแล้ว เอาใจช่วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะนี่ก็14ตอนแรกก็อายที่มีคนมองแต่ก็ไม่เป็นไรเรารับผิดชอบตัวเราเองได้

บ้าานี้ก็ถูกมอง มองว่าเรา 14-15 ทั้งๆที่เราเข้า 20 แล้วว 😂 ปล.ใครๆก็มองว่าเราเหมือนเด็กเพื่อนก็บอก

สู้ๆจ้าใครที่ไม่มีผลในชีวิตเราไม่ต้องไปสนใจมันจะบั่นทอนจิตใจตัวเองเปล่าๆ สู้ๆนะคะ✌🏻

สู้ๆนะคะหนู ดูแลตัวเองอย่าให้เครียด แล้วก็ดูแลตะวเองดีๆ เพื่อลูกที่ออกมา นะคะ สู้ๆๆจ้า

บ้านนี้20ย่าง21​ ยังโดนเลยคะ​คนข้างบ้านยิ่งตัวดี​ แต่เราไม่ค่อยแคร์คำพูดของคนอื่น​ สู้ๆนะคะ​

นี่ท้องตอน17 คนมองเยอะเหมือนค่ะแต่เราก็แอบอายๆเหมือนกัน ดีที่มีแม่และเเฟนคอยให้กำลังใจ

ไม่ต้องไปสนใจสายตาไม่ต้องไปแคร์จ้า เราไม่ได้ทำอะไรผิด. ดีซะอีกที่เรามีความรับผิดชอบจ้า

มีแล้วไม่เอาออก ก้อดีมากแล้วคะใครว่าไงก้อช่างเค้าไป เราทำอะไรเรารุ้อยู่แก่ใจตัวเอง สุ้ๆคะ

บ้านนี้17แฟน23 ไม่อายนะค่ะคิดว่าเลี้ยงได้ดีกว่าพวกนินทาเราค่ะอย่าไปสนใจคำพูดตอนนี้34 wแร้ว