คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

จะอายุเท่าไหร่ก็โดนนินทาอยู่ดีค่ะ หนีไม่พ้น5555 สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คุณพ่อหายไวๆ ลูกในท้องแข็งแรงๆนะค้าา

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏😘

เหมือนกันเลยค่ะ แต่จิงๆจะอายุ20แล้ว แค่เราผมสั้นตัวเล็กเหมือนเด็กม.ต้นไปหาหมอตามนัดทีไรโดนมองทุกทีเลย

5y ago

ตอนคลอดหมอกังวลด้วยว่าเราจะคลอดได้มั้ย เพราะวันคลอดหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้แต่เท้าน้องก็อยู่ท้องด้านบนเลย หมอกลัวน้องตัวใหญ่ ทั้งหมอทั้งเราลุ้นมากว่าน้ำหนักน้องจะเท่าไหร่5555

นี้ท้องตอนอายุ14แต่คือท้องเดือนมิถุนา(อายุ14อยู่)วันเกิดปีนี้อายุ15(9ตุลา)สรุปท้องตอนอายุ14จะคลอดตอนอายุ15 5555

5y ago

บ้านนี้ท้อง14คลอด14ค่ะ555วันเกิดเดือนมกราคม

สู้ๆนะไม่ต้องสนใจคนอื่นหรอก ดูแลตัวเองดีๆ บำรุงเยอะๆ พี่22แล้วเรียนด้วยก้เจอสายตาแบบนี้เหมือนกันทุกวัน

สู้ๆนะคะ ถึงอายุยังน้อยแต่ยังดีที่เราไม่คิดทำร้ายเค้า เป็นกำลังใจให้จ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อายุน้อยลูกออกมาแข็งแรงมา​ พี่ก้ท้องตอนอายุจะเข้า18​เหมือนกันตอนนี้ลูกพี่ได้5ขวบแล้ว​ ดื้อซนมาก​

แม่บ้านนี้อายุ14เหมือนกันลุกเเข็งเเรงดีออกง่ายตอนนี้น้องได้1เดือน12วันละ แม่ม่ต้องสนใจน่ะค่ะสุ้ๆค่ะ🙂

เราก็ท้อง15ตอนนี้ได้27+5wทำงานเก็บเงินซื้อของให้ลูกเองค่ะ.กะจะทำยันธันวาเลยมีคนนินทราค่ะแต่ไม่สนใจ.

5y ago

สู้ๆนะค่ะพักผ่อนเยอะนะค่ะ😊✌🏻🙏

อายุคุณแม่ไม่ได้วัดค่าความแข็งแรงของเด็กในท้อง ถ้าคุณแม่บำรุงน้องดีน้องออกมาก็แข็งแรงจ้าา สู้ๆ✌

มองข้ามสิ่งที่คนดูถูกนะคะ อย่าเก็บมาคิดให้ปวดหัว เครียดมากๆจะส่งผลไม่ดีต่อลูกในท้อง สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏