คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

สู้ๆ นะ มีเค้าแล้วดูแลเค้าดีๆ ไม่ทิ้งขว้างก็พอแล้ว ส่วนน้องจะแข็งแรงไหมอยู่ที่แม่ดูแลตัวเองด้วยนะ ❤️ เอาใจช่วยจ้า

สู้ๆค่ะอย่าได้สนได้แคร์​ สายตาและขี้ปากชาวบ้าน​ สนใจคนในท้องเราดีกว่า​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️✌️✌️

มีแล้วไม่คิดเอาออกก็ดีแล้วค่ะ อย่าไปสนคนอื่นจะมองยังใง เราก็อายุ 16 เอง ตอนนี้ก็ 30w 1d แล้วค่ะ สู้ๆน้ะค้ะเป็นแม่คนแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍ตอนนี้คลอดน้องแล้วจร้า💕

สู้ๆนะจ้ะ บ้านนี้ตอนนี้ก็ท้องตอนอายุเยอะแล้ว พรุ่งนี้ครบ 32 w ไล่ๆกันเลย แค่เราทำตามหมอแนะนำลูกต้องแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะค่ะ อย่าไปสนใจคำนินทาต่างๆนาๆ สนใจแค่ลูกในท้องกับครอบครัวก้อพอค่ะ ขอให้น้องและลูกสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน17 ยังเขิลๆอายๆเลยแต่ดีที่มีแฟนคอยอยู่ข้างๆสายตาคนอื่นมองก็ไม่มีผลเท่าคนใกล้หรอกค่ะ สู้ๆนะคะ

ท้องแรก14เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง8ขวบแล้ว เรียนเก่ง เป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายค่ะ ไม่ต้องแคร์คำคนนะค่ะ สุ้ๆจ้ะ

บ้านนี้31wค่ะเหมือนกันเลย ฝากแรกๆกะอาย มีแต่คนมอง เพราะเราอายุ15เองหรอมาฝากท้องแล้ว บอกตัวเองเสมอว่า สู้ๆ✌️

5y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะะ😊✌🏻🙏

สู้ๆนะน้องพี่ก้ท้องตอนอายุยังน้อยแหละแฟนยังดีแฟนน้องสนใจแฟนพี่ไม่สนใจเลย ทำได้แค่เลี้ยงเด็กให้ดีก้พอ😊

บ้านนี้19ปี4เดือน ท้องได้2เดือนนิดๆละคะ ไปฝากครรภ์ พยาบาลด่าหน้าเสียเลยค่ะ ว่าอายุยังน้อยทำไมไม่ป้องกัน