คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

เเม่อายุ14ความคิดการพิจราณาการพูดยังดีกว่าบางคนนะคะ เเถมพิมพ์ คะ ค่ะ ถูกต้อง สู้ๆนะคะ เราไม่ได้เกิดมาเเคร์คนทั้งโลกค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะค่ะ ท้องเเรกตอนอายุ16 ไปฝากท้องก็อายๆยุ่มีเเต่คนมอง เเต่ก็เฉยๆกับสายตานั้น ตอนนี้ท้องลูกคนที่สอง อายุ 19 ก็ยังมีคนมองๆยุ่

ดีจังเลยคะ มีลูกเร็วโตทันใช้แถมได้เป็นเพื่อนลูกไปอีก ทางนี้ถ้ารู้ว่าท้องแต่อายุน้อยๆก็ดีนะ แต่ติดที่ตอนนั้นยังไม่มีแฟน

โฟกัสแค่ลูกเราก็พอคะ คนรอบข้างช่างเขาคะ เขารักเราใฟ้กำลังใจเราก็ดีคะ แต่คนที่คิดหนูในแง่ลบก็ช่างเข้าคะ อย่าใส่ใจ สู้ๆนะคะ

ตอนนี้เรา15ปีเองค่ะ จะ33วีคแล้ว ตอนไปฝากครั้งแรกก็อายเหมือนกันค่ะ บางคนก็มองเราแบบแปลกๆ แต่คุณหมอพูดดีมากค่ะ เลยหายกังวล

มีแล้วยอมรับเลืี้ยงยังไม่หน้าอายเท่ามีแล้วทิ้งพวกนั้นยิ่งกว่าหมาอีก สู้ๆน๊าอย่าสนใจความคิดมันห้ามกันไม่ได้ คุณแม่ใวใส

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ😘

อายทำไมครับอุ้มบ้านพี่นะเด็กกว่าอีครับแต่พอลอดออกมาลูกของเขาก็แข็งแรงดีไม่มีปัญญาอะไรนะดีออกมีลูกทันใช้สู้นะน้อง

สู้ๆนะคะบ้านนี้ขนาดอายุ 20 ยังโดนอีป้าข้างบ้านนินทาเลยจ้า อย่าไปสนคำพูดใครๆแค่เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอ

5y ago

เคจร้า🙏😚

ไม่น่าอายหรอกค่ะ มีความรับผิดชอบความเปนแม่ดีมาก เหนข่าวออกเยอะ เด็กน้อยท้องแล้วคลอดเอาลูกไปทิ้ง อันนี้น่าอายมาก

บ้านนี้ท้องตอนอายุ17ปี ตอนนี้อายุ18ปีแล้วค่ะ 26w+6d สู้ๆค่ะแม่แรกๆเราก็มีความรุ้สึกแบบนั้นเหมือนกันค่ะ โดนหาว่าเด็ก🥺🤦