ไม่กล้าบอกทางบ้าน อายุ 14 มีลูกแล้ว แต่กลัวทางบ้านว่า จะทำอย่างไรดี กังวล กลัวมากๆ

หนูอายุ 14 แฟนอายุ 18-19แล้ว คบกันมาได้ ปีจะสองปีแล้ว ตอนนี้หนูท้อง แต่กลัวทางบ้านจะ จับแฟนส่งตำรวจ เรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้ แฟนบอกแล้ว ว่ารับผิดชอบ แต่หนูไม่กล้าบอกทางบ้านจะทำไงดีคะ ตอนนี้วิตกกังวลมาก ไม่มีทางออกเลยค่ะ คิดไม่ไหวแล้ว กลัวกลายๆอย่าง เช่น 1. กลัวทางบ้านแจ้งจับแฟน 2. กลัวว่าทางบ้านจะให้ทำแท้ง 3. กลัวทางบ้านทุบตี ทำแฟน 4. กลัวที่บ้านไม่เข้าใจ -ทำไงดีคะ- ต้องการคำตอบ

23 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะซักวันพ่อกับแม่ก็ต้องรู้ ให้ท่านรู้จากปากเราเอง ดีกว่าให้ท่านรู้เองจากปากคนอื่นนะคะ พี่จะบอกให้นะ พ่อกับแม่รักเรามากเท่าไหร่ รักหลานมากเท่านั้น เรื่องจับแฟนส่งตำรวจพี่ว่าท่านไม่ทำหรอก เพราะท่านมีหลานก็คงอยากให้หลานอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก

ใปคุยกับพ่อแม่เลยจ้าทั้ง2ฝ่าย แลวมาสุขอกันคะ

บอกดีกว่าค่ะ ช้าหรือเร็วก็ต้องบอก เป็นกำลังใจให้นะคะ